Ghế văn phòng Ergonomic

Công việc văn phòng thường phải ngồi nhiều dễ dẫn đến các tổn thương cột sống, đau nhức lưng nếu bạn ngồi một chiếc ghế không thoải mái.

Ghế Ergonomic với thiết kế đạt chuẩn Ergonomic giúp nâng đỡ cột sống khiến cho cơ thể thoải mái hơn, giúp nâng cao năng suất lao động, hạn chế các bệnh do ngồi nhiều trong thời gian dài

Ưu điểm lớn nhất của dòng ghế Ergonomic chính là đem lại sự thoải mái cho người ngồi. Đồng thời, còn giúp chúng ta phòng tránh được những tổn thương cho cơ thể để nâng cao hiệu suất làm việc. So với việc phải ngồi làm việc trên những chiếc ghế văn phòng truyền thống cứng nhắc thì ghế Ergonomic được thiết kế lưng cong, thiết kế điều chỉnh đa chiều đỡ tay,... sẽ được yêu thích hơn nhiều. Nhờ những thiết kế này mà người dùng sẽ không bị đau lưng, mắc các bệnh về cột sống khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

  • Mặt ghế bọc lưới thoáng mát thích hợp với tiết trời mùa hè nóng bức, dễ vệ sinh, độ bền cao

  • Kiểu dáng đẹp cũng là một ưu điểm không thể thiếu khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao

Vì công việc, vì sức khỏe, vì thẩm mỹ, chiếc ghế Ergonomic này rất xứng đáng để bạn đầu tư 


Pre-Order
-20%
Xem nhanh

Ghế văn phòng Ergonomic ERC-01

6.780.000 8.480.000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ ERGONOMIC ERC-01Ghế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giữ cho người dùng cảm thấy thoải mái trong khi làm việc, do đó họ có thể tập trung vào việc làm tốt nhất có thể được. Ghế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giảm thiểu tối đa sức lực và khó chịu về thể chất, do đó tối đa hóa hiệu quả, và cải thiện sức khỏe.Thiết kế tự..

-23%
Xem nhanh

Ghế văn phòng Ergonomic ERC-18S/18

3.050.000 3.960.000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ VĂN PHÒNG ERGONOMIC ERC-18/18SGhế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giữ cho người dùng cảm thấy thoải mái trong khi làm việc, do đó họ có thể tập trung vào việc làm tốt nhất có thể được. Ghế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giảm thiểu tối đa sức lực và khó chịu về thể chất, do đó tối đa hóa hiệu quả, và cải thiện s..

Pre-Order
-25%
Xem nhanh

Ghế văn phòng Ergonomic ERC-57

4.380.000 5.830.000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ ERGONOMIC ERC-57Ghế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giữ cho người dùng cảm thấy thoải mái trong khi làm việc, do đó họ có thể tập trung vào việc làm tốt nhất có thể được. Ghế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giảm thiểu tối đa sức lực và khó chịu về thể chất, do đó tối đa hóa hiệu quả, và cải thiện sức khỏeTất cả ghế đ..

-10%
Xem nhanh

Ghế văn phòng Ergonomic ERC-59

2.730.000 3.050.000

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ ERGONOMIC ERC-59Ghế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giữ cho người dùng cảm thấy thoải mái trong khi làm việc, do đó họ có thể tập trung vào việc làm tốt nhất có thể được. Ghế văn phòng Ergonomic được thiết kế để giảm thiểu tối đa sức lực và khó chịu về thể chất, do đó tối đa hóa hiệu quả, và cải thiện sức khỏeTất cả ghế đ..

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)
0906.669.347