Sennheiser GSP 500

Sennheiser GSP 500

0 đánh giá text_product_orders
5.300.000 6.390.000 -17%
Mã sản phẩm:   GSP 500
Tình trạng:   Còn hàng

  • Chuẩn lắp đặt 10–30,000 Hz
  • Tải trọng 10–18,000 Hz
  • Phạm vi chỉnh góc nghiêng 107 dB SPL @ 1 kHz, 1V RMS
  • Góc quay màn hình 28 Ohm
  • Tháo lắp nhanh với tấm VESA 2 x 3.5 mm (3-pole connectors) 1 x 3.5 mm (4-pole connectors) Frequency response (Microphone)
  • Lắp đặt mặt bàn 2.5 m PC cable / 1.5 m Console cable
  • Bảo hành 358g
  • Chất liệu chân ghế Bi-directional ECM
  • Hệ thống nâng hạ -47dBV/PA
  • Chất liệu Over-Ear

Âm thanh trung thực không giới hạn

Khi bạn muốn trở thành nhân vật trong trò chơi của mình, bạn cần tái tạo âm thanh độ trung thực cao. GSP 500 là một tai nghe chơi game âm thanh mở, cung cấp không gian âm thanh tự nhiên đến khó tin. Chúng tôi đã tạo ra một phản hồi âm bass mở rộng cân bằng với các tần số khác, để cho phép bạn thực sự đắm chìm trong chi tiết âm thanh tuyệt vời và sự năng động của trò chơi.


Siêu thoải mái

GSP 500 có một loạt các cải tiến để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Thiết kế Ergonomic của miếng đệm tai thoáng khí phản chiếu hình dạng của tai để tăng sự thoải mái khi đeo. Cùng với việc cải thiện khả năng tái tạo âm thanh, thiết kế mở của GSP 500 giúp giữ cho tai luôn mát mẻ.


Phạm vi tùy chỉnh rộng

Điều chỉnh vừa vặn có một tiêu chuẩn mới với sự kết hợp của một hệ thống bản lề kim loại mới và một dãy choàng đầu có thể điều chỉnh sáng tạo. Cơ chế bản lề 2 trục và áp lực tiếp xúc có thể thay đổi này giúp GSP 500 cải thiện sự vừa vặn kích thước đầu và hình dạng khuôn mặt rộng hơn.


Đàm thoại trong trẻo như pha lê

Giao tiếp là chìa khóa và để đảm bảo đồng đội của bạn nghe rõ và to, GSP 500 có microphone chất lượng khử tiếng ồn tiên tiến giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Cánh tay uốn cong có thể được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu của bạn để tránh bất kỳ âm thanh do hơi thở. Để tắt tiếng mic, đơn giản chỉ cần nhấc cánh tay microphone lên!


Công nghệ kỹ thuật Đức
Âm thanh độ trung thực cao quyến rũ của GSP 500 được cung cấp bởi một hệ thống loa mở mới, cải tiến được thiết kế và sản xuất bởi Sennheiser. Mỗi loa được kiểm tra riêng để đảm bảo chất lượng và độ bền tốt nhất. Giống như tất cả các sản phẩm của chúng tôi, GSP 500 đi kèm với bảo hành quốc tế hai năm để giữ cho tâm trí của bạn thoải mái.

Tương thích với nhiều hệ thống

GSP 500 đi kèm với cáp có thể trao đổi để sử dụng trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như PC, Mac, cũng như các bàn giao tiếp với đầu vào jack 3,5mm. Lưu ý: Một số bộ điều khiển Xbox One có thể yêu cầu Bộ điều hợp tai nghe âm thanh nổi Xbox One, được bán riêng.Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
(Đang cập nhật)
0906.669.347