Hộp điện âm bàn 300x120

Hộp điện âm bàn 300x120
0 đánh giá text_product_orders
446.000 550.000 -19%
Mã sản phẩm:   HD300V
Tình trạng:   Còn hàng

Hộp điện âm bàn Ergonomic là gì?

Là thiết bị được sử dụng rất phổ biến ở các tòa nhà văn phòng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng được các thiết bị điện một cách tiện lợi, an toàn nhất tạo được nét thẩm mỹ cho căn phòng.



Thông tin cơ bản của hộp điện âm bàn Ergonomic 300x120

- Kích thước : D300xR120xC80

- Kích thước khoét lỗ: D209xR109

- 3 khe ổ cắm vuông 

- Chất liệu nhôm cao cấp

- Nắp giảm chấn

- Khe chắn bụi


Ưu điểm của hộp điện âm bàn Ergonomic

- Thiết kế tinh tế – đa dạng: hộp điện âm bàn Ergonomic được thiết kế đơn giản với kích thước và số module khác nhau giúp tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

- Hộp điện âm bàn Ergonomic rất được chú trọng trong thiết kế và tính tiện lợi cho người dùng

- Chất lượng tốt: hộp điện âm bàn Ergonomic được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất bằng nắp hợp kim nhôm cao cấp, đáy được sản xuất bằng sắt được sơn tĩnh điện chắc chắn nên thiết bị có độ bền rất cao, tuổi thọ lớn. Có thể nói khi lựa chọn các sản phẩm hộp điện âm bàn Ergonomic, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cũng như lựa chọn để lắp đặt cho không gian làm việc của mình.

- Hộp điện âm bàn Ergonomic giải quyết vấn đề bất tiện về dây nối cũng như không còn những khó khăn khi sử dụng ổ cắm truyền thống như: Ổ ở những vị trí bất tiện, đi lại bị vướng vào dây cáp trong quá trình sử dụng, tính thẩm mĩ thấp,… hộp điện âm bàn Ergonomic hoàn toàn có thể tích hợp hạt mạng LAN, hạt điện thoại ngay trên ổ điện để người sử dụng không cần phải kéo dây đầu nối. Nếu trong trường hợp không sử dụng các thiết bị điện thì người dùng có thể đóng nắp hộp điện âm bàn lại vừa đảm bảo tính an toàn, tối ưu hóa không gian làm việc một cách tốt nhất.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến
(Đang cập nhật)
0906.669.347